Máy bơm SPERONI

 

Giới thiệu máy bơm SPERONI Italy

Thương hiệu máy bơm SPERONI được thành lập từ năm 1946 tại Castelnovo di Sotto-Italy. Hòa nhập cùng với sự phát triển của thế giới, các nhà sáng lập đã mạnh dạn đầu tư vào đội ngũ nhân lực và trang thiết bị cao cấp để quảng bá máy bơm SPERONI vượt qua biên giới nước Italy từ những năm 70.

Ứng dụng máy bơm SPERONI Italy trong khu dân cư

Đối với các ứng dụng như máy bơm cấp nước, máy bơm tăng áp, máy bơm thoát nước cho các khu dân cư hoặc các khu vila, nhà ở có yêu cầu cao về chất lượng và sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ, máy bơm SPERONI Italy cung cấp dãy sản phẩm có công suất dao động từ 375-750 watt (1/2 – 1 hp). Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lựa chất liệu máy bơm SPERONI bằng thép toàn bằng không rĩ để đảm bảo chất lượng nước sử dụng.

Ứng dụng máy bơm SPERONI Italy lĩnh vực công nghiệp và nhà cao tầng

Máy bơm SPERONI Italy có thể được sử dụng trong ứng dụng bơm chữa cháy (None UL FM), bơm tăng áp, bơm chuyển tải, bơm luân chuyển trong hệ thống lạnh. Ưu điểm của máy bơm SPERONI Italy là tính năng tiết kiệm điện năng và thiết kế đặc biệt cho phép người sử dụng có thể tháo lắp để sửa chữa hoặc bảo trì máy bơm một cách dễ dàng bằng cách kéo bộ phận động cơ từ phía sau, không cần phải tháo toàn bộ máy bơm và các kết nối đường ống.

 

Liên hệ